Angel Go Go v1.0.4 Apk

angelgogo.genc.studio
Angel Go Go
“Angel Go Go”( Himemaki ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น )เกมมือถือใหม่แนว RPG สุดโมเอะ ติดอันดับเกมยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่สะท้านทรวงชาวแดนอาทิตย์อุทัยมาแล้ว โดยผุ้เล่นจะต้องอัญเชิญเทพมาเพื่อต่อสู้ช่วยโลกให้พ้นอันตรายจากเหล่าปีศาจร้าย!! “Angel Go Go” จะมากระชากหัวใจของคุณเต้นรัวอีกครั้ง กับลายเส้นการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ และ เสียงพากย์สุดแสนจะโมเอะ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกอย่างแท้จริง!!
【แนะนำเกม】

▼เทพเจ้าทั้งสามดินแดน และกลิ่นไอของความแฟนตาซี▼
เทพนับร้อยจากทั้งสามดินแดน Hourai (จีน) Indiana (อินเดีย) Takami (ญี่ปุ่น) จะกลายมาเป็น “เทพพิทักษ์” ที่จะต่อสู้ไปพร้อมกับคุณเพื่อปราบเหล่าปีศาจร้าย !!!

▼ภาพตัวละครสวยงามและมีเอกลักษณ์ ▼
เทพทุกตนในเกมจะมีความน่ารักปนเซ็กซี่ และมีความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ ประกอบกับเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นสุดโมเอะ ที่ทำให้คุณเคลิ้มไปกับเสียงของเทพ จนทำให้ต้องสะสมเทพให้ครบทุกตนเลยทีเดียว !!!!

▼ระบบต่อสู้แบบอิสระ ▼
ในการต่อสู้นั้น เราสามารถปรับเปลี่ยนแผนการเล่นโดยการย้ายตำแหน่งตัวละครได้ตลอดเวลาโดยจะให้ตัวละครอยู่ด้านหน้าหรือหลังก็ได้ โดยสกิลของฮีโร่ก็จะเปลี่ยนตามตำแหน่งที่คุณย้ายไปอีกด้วย หากรู้จักการจัดตำแหน่งที่เหมาะสมแล้วคุณก็จะสามารถเพิ่มขีดความสามารถของทีมและทำให้คุณรู้สึกสนุกตื่นเต้นไปกับมันด้วย

▼ระบบ PVP อันดุเดือด▼
เพื่อเข้ามาชิงจุดสูงสุดแห่งเหล่าทวยเทพ ผุ้เล่นจะต้องฝึกฝนเหล่าเทพของตน เพื่อมาร่วมแย่งชิงความเป็นเทพอันดับ 1 ณ โลกแห่งนี้ !!!

▼เก็บ Spirit Pearl เพื่อปล่อยท่าไม้ตายอันสวยงาม▼
Spirit Pearl คือลูกแก้วกลมๆ ที่ตกจากมอนเตอร์ โดยจะแบ่ง เป็น 5 สี คือ สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว สีเหลือง และสีม่วง โดยเมื่อเรากดคลิกไปที่ Spirit Pearl แล้วจะเป็นการสะสมเกจสกิล SP ให้กับเทพของเรา พอเก็บเต็มแล้วก็จะสามารถปล่อยพลังท่าไม้ตายอันสวยงามได้ ซึ่งอาจจะสามารถเปลี่ยนสถานการณ์การต่อสู้ได้ในพริบตา

▼ระบบ Universe ▼
เป็นระบบให้เราได้สู้กับทั้ง ปีศาจ และเทพ เพื่อที่จะไต่หอขึ้นไปยังชั้นสูงสุดเพื่อรับของรางวัลบนหอแห่งนั้น โดยมีกฎว่าถ้าตัวละครตัวนึงได้ตายไปแล้วในหอนั้นจะไม่สามารถใช้ได้ผุ้เล่นจะต้องเปลี่ยนตัวเทพตนอื่นมาใช้แทน

▼ระบบ Community สมบูรณ์แบบ ผู้เล่นช่วยกันต่อสู้ สร้างกิลด์ ▼
ระบบ กิลด์ที่น่าสนใจ ที่จะต้องรวบรวมเพื่อนๆ มาร่วมกันสู้ในกิลด์ Dungeon เพื่อให้ได้รับของรางวัล และระบบแชทที่มีความสมบูรณ์เสมือนใช้โปรแกรมแชทดังๆ ที่สำคัญเพื่อให้กิลด์ขึ้นไปสู่จุดสุงสุดจะต้องอาศัยการร่วมมือจากเพื่อนๆ ช่วยกันอัพกิลด์เพื่อให้ขึ้นไปยังยอดหอคอยแห่งเหล่าเทพให้จงได้

What's New :
-แก้ปัญหากดรับไอเทมเติมเงินครั้งแรกไม่ได้
-แก้ปัญหากดแลกแต้ม PVP

Google play

angelgogo.genc.studio

Download Apk :
(Select one of the links below)
Google Drive
Zippyshare
MEGA
How to Install :
  1. Download Apk & Install
  2. Launch the Game.

FAQ