เบ็นเท็น : Xenodrome .apk


เบ็นเท็น.apk

ชื่อเกมส์ : Ben10 Xenodrome
เวอร์ชัน : 1.1.4
ขนาด : 47.14 MB

Download << แนะนำ


* ไฟล์ที่ Download ชื่อจะมั่วๆ อย่าไปสนใจใช้ได้แน่นอน !!


____________________

คำอธิบาย


ร่วมแปลงร่าง ร่วมต่อสู้ และพัฒนาประสบการณ์ไปกับ
เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลี่ยน : Xenodrome
สวมบทบาทเป็น เบ็น เท็นนิสัน ร่วมกันปลดล็อคเอเลี่ยนที่ทรงพลัง และช่วยเขากำจัดเหล่าวายร้ายตัวฉกาจในจักรวาลสนุกไปกับการเล่นตะลุยเดี่ยวในโหมดเนื้อเรื่อง หรือ สนุกไปกับการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ.

เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลี่ยน : Xenodrome เป็น เกมฟรีในรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณปลดปล่อยเอเลี่ยนตัวโปรดของคุณจาก ซีรี่ย์ทีวี เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลี่ยน สวมบทเป็น เบ็น เท็นนิสัน คุณจะต้องใช้ความสามารถทั้งหลายของเหล่าเอเลี่ยน เพื่อที่จะหยุดจอมวายร้าย
แอ็คเกรกอร์ และเหล่าวายร้ายตัวฉกาจ จากทั่วทั้งจักรวาล

"ได้เวลายอดมนุษย์ออกโรง!" เบ็น จะต้องเข้าต่อสู้กับศัตรู และต้องสะสมดีเอ็นเอของเหล่าเอเลี่ยน เพื่อที่จะเพิ่มพลังให้กับเอเลี่ยนในสังกัดของเขา ถึงตาคุณแล้วที่จะโค่นล้มเหล่าอัศวินอมตะ แม่มดชาร์มแคสเตอร์ รวมถึงตัวละครลับ ระดับอัลติเมทเลยทีเดียว การเดินทางของเบ็น จะพาคุณไปยังสุดขอบของจักรวาล และให้โอกาสคุณที่จะค้นพบเอเลี่ยนสายพันธุ์ใหม่ๆ ใช้เบ็นต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อที่คุณจะสามารถเพิ่มพลังให้กับเหล่าเอเลี่ยนและปลดล็อคความสามารถลับของเหล่าเอเลี่ยนที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน

เชิญเล่นให้เต็มที่ ทุกที่ที่คุณอยู่ ทุกที่ที่คุณไป บนอุปกรณ์มือถือของคุณ เข้าร่วมการต่อสู้ ตลอดเวลาและทุกที่ที่คุณต้องการ ปลดล็อคเข้าสู่เนื้อเรื่องเต็มรูปแบบของ เบ็นเท็น อัลติเมทเอเลี่ยน : Xenodrome หรือจะสนุกง่ายๆไปอีกแบบกับโหมดต่อสู้เร็วที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเข้าไปในการต่อสู้ด้วยตนเองเลยทีเดียว ใช้เอเลี่ยนที่คุณได้มาจากการปลดล็อคเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มาก เพื่อที่จะท้าประลองกับเพื่อนของคุณในสมรภูมิของมหาสงครามแห่งอวกาศ!

ความสนุกที่ไม่มีสิ้นสุด และของรางวัลมากมาย เบ็นเท็นอัลติเมทเอเลี่ยน : Xenodrome มาพร้อมกับความท้าทายต่างๆ และ รวมถึงหัวหน้าของเหล่าร้ายที่จะมาทดสอบความสามารถในการต่อสู้ของคุณ และในทุกๆชัยชนะของคุณ จะทำให้คุณก้าวไปสู่การเป็น อัลติเมทเอเลี่ยน ที่ทรงพลังที่สุด! เข้าสู่โลกของเบ็นเท็น อัลติเมทเอเลี่ยน : Xenodrome กันได้แล้ว "ได้เวลายอดมนุษย์ออกโรง"

- ระบบควบคุมเกมแบบอัจฉริยะ
- เก็บประสบการณ์การต่อสู้เพื่อเพิ่มพลังแบบ อัลติเมท!
- ระบบเล่นเกมสลับรอบแบบดั้งเดิม (เทิร์น เบส)- แบบฉบับสุดคลาสสิค!
*สวมบทบาทเป็นเอเลี่ยน9รูปแบบเช่น แร้ทท์ อัลติเมทฮิวมังกัสซอร์ วอเตอร์ฮาซาด แอมฟิเบียน เอ็นอาร์จี อาโมดริลโล่ อัลติเมทสวอมป์ไฟร์ อัลติเมทบิ๊กชิล และ อัลติเมทแคนนอนโบล์ท
- ด่านต่อสู้ 8 ด่าน ตั้งแต่บ้านเกิดของเบ็นที่โลกจนถึงการต่อสู้ที่สุดขอบจักรวาล!
- ระบบการเล่นที่ความสนุกสนานไม่มีวันจบ!
- ต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจ 14 ตัว รวมทั้ง แม่มดชาร์มแคสเตอร์ เหล่าอัศวินอมตะ และอีกมากมาย!
- เป็นหนึ่งในเกมของเบ็นเท็นที่มีรายชื่อตัวละครมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาจนถึงปัจจุบัน
- มีโหมดต่อสู้ระหว่างตัวละคร 2 ตัว
- ระบบต่อสู้แบบหลายคน: ผู้เล่นสามารถใช้เครื่องเล่นสู้กันได้โดยเชื่อมต่อผ่านบลูทูท
FAQ