FINAL FANTASY ALL THE BRAVEST 1.0.0.APK

FINAL FANTASY ALL THE BRAVEST.APK


ชื่อเกมส์ : FINAL FANTASY ALL THE BRAVEST
เวอร์ชัน : 1.0.0
ขนาด : 42.65 MB 
ประเภท : เกมส์ออฟไลน์,อาร์เคด

Download << แนะนำ


* ไฟล์ที่ Download ชื่อจะมั่วๆ อย่าไปสนใจใช้ได้แน่นอน !!


_______________________

คำอธิบาย


เกม FINAL FANTASY ALL - กล้าหาญรับขึ้นและไปกับเกมสู้รบขนาดใหญ่!

- มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่รุนแรงกับบุคคลที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกม FINAL FANTASY! 
เกม FINAL FANTASY ALL กล้าหาญเป็นเกมที่สบาย ๆ และแสงใจที่คุณอย่างต่อเนื่องต่อสู้ศัตรูเพื่อเลื่อนผ่านขั้นตอนที่มีอยู่จำนวนมาก ความพ่ายแพ้ศัตรูระดับขึ้นซึ่งจะให้คุณช่องตัวละครที่จะเพิ่มสมาชิกมากขึ้นและมากขึ้นในงานเลี้ยงของคุณ
เพียงแค่แตะหรือลากนิ้วของคุณผ่านตัวละครที่จะปล่อยการโจมตี สัมผัสตัวละครหลาย ๆ อย่างรวดเร็วเพื่อประสบการณ์การต่อสู้ที่ทำให้ดีอกดีใจและรวดเร็วแตกต่างจากสิ่งที่คุณเคยเล่นมาก่อน! 
ทุกๆสามชั่วโมงไข้ตัวเลือกจะปรากฏขึ้น เมื่อเปิดใช้งานคุณจะสามารถที่จะโจมตีโดยไม่ต้องรอเกจ ATB เติมตราบใดที่เพลง Chocobo แนวจะเล่น สร้างความเสียหายมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถก่อนที่จะสิ้นสุดการต่อสู้ไข้!

- มีศิลปะพิกเซลความคิดถึงและเพลงจากทั่วทั้งชุดแฟนตาซี! 
คืบหน้าผ่านเกมเพื่อปลดล็อคกว่า 20 งานคลาสสิกที่แตกต่างกันรวมทั้งนักรบ, พระภิกษุสงฆ์, ผู้วิเศษสีแดงและอื่น ๆ ! งานแต่ละคนนำความสามารถพิเศษของตัวเองเพื่อสมรภูมิที่คุณจะได้พบกับศัตรูตลอดกาลเกม FINAL FANTASY เช่น behemoths, ระเบิด, และ Cactuars ในตอนท้ายของแต่ละขั้นตอนรอการเผชิญหน้าบาดใจกับเจ้านายของเกม FINAL FANTASY ชั่วร้าย! 
ห้องสมุดดนตรีของเกมมาเต็มไปด้วยกว่า 30 เพลงจากซีรีส์ส่วนใหญ่ของที่มีรูปแบบจากการสู้รบ ซาวด์แทร็กที่สมบูรณ์แบบที่จะฟังในขณะที่คุณบดขยี้ศัตรูของคุณและดูพวกเขาก่อนที่จะผลักดัน!

- ติดตามเก็บของทุกตัวละครศัตรูและรายการที่มีแคตตาล็อกในเกม! 
เกมสามแคตตาล็อกจะเก็บบันทึกของตัวละครทุกตัวที่เข้าร่วมการจัดอันดับของศัตรูที่คุณพบทุกและทุกรายการที่คุณได้รับ รวบรวมพวกเขาทั้งหมดและเปิดแคตตาล็อกที่จะพลิกผ่านความคิดถึงเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ!

- ตัวละครที่ซื้อพรีเมี่ยมและโลกเกมใหม่! 
ในเกมร้านมีบริการถึง 35 ตัวละครที่มีชื่อเสียงจากหลายชื่อเกม FINAL FANTASY การซื้อแต่ละครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับใหม่, ตัวละครที่สุ่มและตัวละครเกม FINAL FANTASY ที่มีอยู่ก่อนเป็นเพียงรูปหลายเหลี่ยมได้รับการวาดที่นี่ในรูปแบบศิลปะพิกเซลเดิม! ซึ่งในรายการโปรดที่มีประสิทธิภาพจะเข้าร่วมงานเลี้ยงของคุณ? คุณยังสามารถที่จะซื้อขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นจากเกม FINAL FANTASY VII, FINAL FANTASY X และ Final Fantasy XIII เรือบินคณะมุ่งหน้าไปยังโลกใหม่เหล่านี้และขยายการผจญภัยและคอลเลกชันของคุณ!
FAQ