ร้านซ่อมของโดราเอม่อน.apk

ร้านซ่อมของโดราเอม่อน


ชื่อเกมส์ : ร้านซ่อมของโดราเอม่อน
เวอร์ชัน : 1.3.0
ขนาด : 33.45 MB
ประเภท : เกมส์ออฟไลน์

Download << แนะนำ

* ไฟล์ที่ Download ชื่อจะมั่วๆ อย่าไปสนใจใช้ได้แน่นอน !!


_______________________

คำอธิบายช่วงฤดูใบไม้ผลิได้มาถึงแล้วและนี่ก็คือฤดูกาลแห่งดอกซากุระ
ที่บานสะพรั่ง เจ้าแมวหุ่นยนต์แสนน่ารักโดราเมอนกับแก็งจอมเปิ่นของเขาได้ตั้งร้านซ่อมของพวกเขาขึ้นมาใหม่อีกครั้งเพื่อทำการซ่อมแซมเครื่องใช้ในบ้านต่างๆ ที่ใช้งานไม่ได้ มาเตรียมพร้อมกับการทดสอบความเร็วและความว่องไวที่น่าตื่นเต้นครั้งใหม่

พวกชาวบ้านกำลังทำความสะอาดประจำฤดูใบไม้ผลิ ตามบ้านต่างๆ เครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ฟังๆ กำลังถูกโยนทิ้ง ช่างน่าเสียดายจังเลย เมื่อได้เห็นแบบนี้แล้วเจ้าแมวหุ่นยนต์ตัวโปรดของเราก็ได้คิดค้นแผนการแสนอัจฉริยะขึ้นมาได้ เขากับเพื่อนๆ ได้ร่วมมือกันเปิดร้านซ่อมโดยใช้เครื่องมือจากอนาคตของเขาเพื่อซ่อมแซมสิ่งของต่างๆ ให้ดีหมือนใหม่ พวกชาวบ้านก็จะให้ขนมโดริยากิอันเป็นของโปรดของเขาเพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับการซ่อมแซม เหล่าเพื่อนบ้านดีใจมากที่ของพังๆ ของเขาได้กลับมามีสภาพดีจนมีคนเข้ามาที่ร้านมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็นำข้าวของมาอีกมากมาย คุณจะสามารถทำให้ได้ทันตามความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วได้หรือไม่

มาช่วยโดราเอมอน โนบิตะและเพื่อนๆ จัดการร้านซ่อมของพวกเขา ป้องกันไม่ให้ข้าวของที่ถูกทิ้งกองพะเนินและถูกทิ้งขว้างอย่างไร้ประโยชน์และทำการรณรงค์การนำของเก่ามาใช้ใหม่ในหมู่บ้าน คุณจะต้องจัดการการถ่ายเทสิ่งของต่างๆ และพาโดราเอมอนและเพื่อนๆ ไปยังเครื่องมือจากอนาคตต่างๆ ที่จะช่วยซ่อมแซมเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์และสิ่งขิงอื่นๆ พังๆ ได้ ทำให้ชาวบ้านมีความสุขโดยซ่อมแซมสิ่งของและทำให้พวกเขาได้ประหยัดเงินจำนวนมาก และโดราเอมอนจะได้รับการตอบแทนด้วยโดริยากิแสนอร่อยมากมาย

- เพลิดเพลินไปกับ 9 ด่านแสนท้าทายที่วาดไว้ด้วยศิลปะตวามแบบฉบับของโดราเอมอนสไตล์
- ร่วมมือกับโดราเอมอนและเพื่อนๆ เพื่อบริหารร้านซ่อมของพวกเขา
- ใช้เครื่องมืออัจฉริยะของโดราเอมอนเพื่อทำการซ่อมแซมข้างของต่าง: ไฟฉายซ่อมแซม ผ้าคลุมย้อนเวลา ไขควงแยกส่วน น้ำยาเพิ่มพลัง แบตเตอร์รี่วิเศษ และกล้องเอกซ์เรย์
- อัพเกรดเครื่องมือของคุณเพื่อการทำงานที่เร็วขึ้น

- ฝึกโดเรมอนและเพื่อนๆ ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

- เพิ่มพลังชั่วคราวโดยใช้ของวิเศษแสนน่าทึ่งของโดราเอมอน
- มีธีมเปลี่ยนแปลงได้ที่มีความสวยงามและเข้ากันกับฤดูกาล
มาทำการซ่อมแซมของพังๆ กับโดเรมอนและเพื่อนๆ กันได้อย่างสนุกสนาน ดาวน์โหลดร้านซ่อมของโดราเอมอนได้ฟรีเลย
FAQ